Các lĩnh vực chính

  Các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh chính:

·   Thi công xây lắp:

Ö       Nhận Tổng thầu EPC, Tổng thầu thi công xây lắp, trang trí nội thất và cung cấp, lắp đặt thiết bị cho các công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, môi trường, hạ tầng kỹ thuật.

Ö       Trong lĩnh vực Xây lắp, đội ngũ cán bộ thi công xây dựng của Công ty có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Do đó, đáp ứng nhu cầu phát triển của nghành cũng như của xã hội, đội ngũ quản lý và thi công xây dựng của Công ty đã và đang được xây dựng, phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ các mục tiêu trọng điểm, thực hiện giao nhận thầu, tổng thầu EPC đối với các gói thầu xây lắp, lắp đặt máy móc, thiết bị.

Ö       Cơ cấu tổ chức với lĩnh vực xây lắp bao gồm: Thi công xây dựng các công trình giao thông, hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, lắp máy điện nước... Do đó Công ty đã được các đối tác tin tưởng giao thực hiện các dự án lớn như: Bệnh viện Trung ương Huế, Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các khối nhà làm việc G và K khu Công nghệ cao Hòa Lạc...

·   Đầu tư và khai thác các Dự án đầu tư:

Ö       Lập dự án, xây dựng các dự án nhà ở, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao;

Ö       Quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khu dân cư, bãi đỗ xe, khách sạn;

Ö       Sản xuất, gia công các nguyên phụ liệu, các sản phẩm may mặc;

·   Kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ:

Ö        Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, máy móc thiết bị phục vụ cho các dự án đầu tư, công trình xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất, cấp thoát nước, môi trường và hạ tầng kỹ thuật;

Ö       Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng;

Ö       Dịch vụ quảng cáo thương mại;

Ö       Khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản (trừ các loại khoáng sản nhà nước cấm);

Ö       Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;

Mục tiêu của Tây Bắc là đưa đến cho khách hàng những Dự án, Công trình xây lắp với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đúng tiến độ, lấy sự sáng tạo, nhiệt huyết làm cơ sở duy trì sự ổn định và phát triển bền vững.

Quá trình hoạt động tích cực, hiệu quả trong thời gian gần 10 năm qua đã tạo đà cho Tây Bắc có tiềm lực mạnh về tài chính, có đội ngũ lãnh đạo và cán bộ trẻ có trình độ, năng động, sáng tạo, có chiến lược phát triển hợp lý.

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Tây Bắc bước đầu đã tạo dựng được một hình ảnh uy tín và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường.