Gần 15 năm xây dựng và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

PwC logo

Kính gửi: Quý khách hàng và các đồng nghiệp


Lời đầu tiên, công ty cổ phần phát triển đầu tư Tây Bắc xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp.

Chúng tôi, công ty cổ phần phát triển đầu tư Tây Bắc gần 15 năm xây dựng và phát triển, với ngành nghề chính là xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng và may mặc đã và đang chứng minh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các mô hình quản trị tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong việc triển khai đúng tiến độ, và đảm bảo chất lượng dự án.

Chúng tôi hoàn toàn tin rằng với năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án phức tạp, Tây Bắc sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, triển khai các dự án với nguồn vốn từ ngân sách nhà nước, nguồn vốn viện trợ nước ngoài (ODA) và nguồn vốn tư nhân.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, kinh tế xây dựng và đầu tư, am hiểu chuyên môn sẽ có khả năng đảm nhiệm các dự án cần nguồn chất xám cao. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi được đầu tư bài bản sẽ đảm bảo năng lực thực hiện dự án, đúng tiến độ và đạt chất lượng theo yêu cầu đề ra.

Mạng lưới các cộng tác viên cũng là thế mạnh của chúng tôi khi cần triển khai dự án trong khoảng thời gian eo hẹp. Đó là những chuyên gia lâu năm trong ngành xây dựng cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và cộng tác từ quý khách hàng và các bạn đồng nghiệp. 

Trân trọng, 

Tổng giám đốc

Hồ Ngọc Sơn